Làm cho quảng cáo Google của bạn hiệu quả hơn

Bạn có thể sử dụng báo cáo hiệu suất địa lý để xem quảng cáo của bạn đang làm việc theo vị trí như thế nào. Khi bạn đã xác định các khu vực mình muốn tập trung vào, hãy khám phá các nguyên tắc bên dưới để giúp bạn làm cho quảng cáo của mình hiệu quả hơn ở các vị trí cụ thể.

Điểm bản đồChỉ định ngân sách ít hơn hoặc nhiều hơn cho các khu vực nhất định

Nếu chiến dịch của bạn đang hoạt động tốt hơn ở các khu vực nhất định, bạn có thể muốn tạo các chiến dịch riêng lẻ được nhắm mục tiêu cụ thể cho các khu vực thành công hơn. Điều chỉnh giá thầu và ngân sách của bạn bằng cách tăng giá thầu và ngân sách cho các vị trí có lưu lượng truy cập nhiều nhất, đồng thời giảm giá thầu và ngân sách cho các vị trí khác.

Ví dụ:

Bạn đang nhắm mục tiêu toàn bộ Hoa Kỳ trong chiến dịch quảng cáo thiết bị lặn, nhưng bạn bán hầu hết các thiết bị lặn của mình cho khách hàng ở Hawaii. Bạn tạo một chiến dịch riêng chỉ nhắm mục tiêu đến Hawaii, do đó, bạn có thể dễ dàng thấy cách chiến dịch hoạt động như thế nào trong tiểu bang đó và điều chỉnh ngân sách của mình.

Giấy và bút chìViết văn bản quảng cáo nổi bật ở các khu vực địa lý nhất định

Làm nổi bật các điểm bán hàng độc đáo của doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định có nhiều khả năng thu hút khách hàng ở những khu vực đó. Bạn cũng có thể cung cấp các quảng cáo dành riêng cho các khu vực nhất định.

Ví dụ:

Bạn nhận thấy rằng cửa hàng quần áo trực tuyến của mình bán nhiều găng tay hở móng màu đỏ hơn cho mọi người ở tiểu bang Minnesota. Để thu hút khách hàng ở Minnesota, bạn tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu đến khách hàng ở Minnesota nhằm quảng bá cụ thể găng tay hở móng màu đỏ của mình.

Trang chủ YoutubeSử dụng các trang đích theo vị trí cụ thể

Nếu bạn có trang đích khác nhau trên trang web cho từng vùng mà bạn phân phát, hãy đưa khách hàng đến trang đích dành riêng cho khu vực địa lý của họ. Theo cách đó, họ không phải mất thời gian tìm kiếm thông tin liên quan đến họ.

Ví dụ:

Bạn là một đại lý bất động sản và trang web của bạn có danh sách các căn hộ đang bán trên khắp Florida. Nếu một khách hàng đang tìm kiếm căn hộ ở Miami, bạn sẽ muốn đưa họ đến trang đích của mình có các căn hộ ở Miami, thay vì các căn hộ ở Orlando.

Doanh nghiệp địa phươngSử dụng tiện ích mở rộng vị trí để làm nổi bật địa chỉ doanh nghiệp của bạn

Nếu điều quan trọng là cho khách hàng biết nơi đặt doanh nghiệp của bạn, việc thêm tiện ích mở rộng vị trí vào quảng cáo của bạn có thể hữu ích. Tiện ích mở rộng vị trí sẽ kết hợp địa chỉ và số điện thoại doanh nghiệp cùng với văn bản quảng cáo của bạn.

Ví dụ:

Giả sử bạn sở hữu một cửa hàng sửa xe đạp trong trung tâm thành phố Chicago. Với tiện ích mở rộng vị trí, một khách hàng gần cửa hàng của bạn tìm kiếm cửa hàng sửa xe đạp có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn, cùng với địa chỉ và số điện thoại đầy đủ -- và đến cửa hàng của bạn với lốp xe bị xẹp.

KhôngLoại trừ các khu vực không hoạt động tốt

Nếu bạn liên tục nhận được các nhấp chuột có tỷ lệ chuyển đổi thấp từ các vùng nhất định hoặc các nhấp chuột từ các vùng nơi bạn không muốn quảng cáo của mình hiển thị, hãy xem xét loại trừ các vùng đó khỏi nhắm mục tiêu của bạn.

Ví dụ:

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu theo toàn bộ Hoa Kỳ, nhưng bạn thấy rằng các nhấp chuột từ Wyoming không chuyển đổi tốt cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể loại trừ Wyoming để tránh hiển thị quảng cáo ở tiểu bang đó.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NET VIỆT

Email: info@netvietmedia.vn | Website : www.vietnamad.net

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Phòng 1602 - Tòa nhà 24T1 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội.
Điện Thoại : (04) 66. 741.704 - Hotline : 0987.952.987

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Địa chỉ: Tầng 7 - 79 Trương Định – P. Bến Thành – Quận I - TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 62. 918.031 - Di động: 0904.982838

Lên trên đầu