Làm cách nào để cải thiện hiệu suất và Điểm chất lượng chiến dịch quảng cáo?

Dựa trên trải nghiệm về quản lý số lượng lớn quảng cáo Google Adword, chúng tôi đã tìm thấy một số kỹ thuật giúp cải thiện hiệu suất của tài khoản. Những kỹ thuật này bao gồm:

• Tinh chỉnh từ khóa của bạn.

o Một số từ khóa hoạt động tốt hơn do kết hợp chính xác, một số từ khóa khác kết hợp cụm từ. Đôi khi, việc thêm vào kết hợp phủ định sẽ nhận được kết quả tuyệt vời. Tất nhiên, luôn có một số từ hoàn toàn không hoạt động, vì vậy hãy xóa những từ đó.
o Thêm số nhiều, từ đồng nghĩa và cụm từ có liên quan vào danh sách từ khóa của bạn.
• Sửa đổi văn bản quảng cáo của bạn. Bao gồm lời gọi hành động - ngôn ngữ được thiết kế để lôi cuốn khách hàng tham gia hành động ngay lập tức.

• Tổ chức các nhóm quảng cáo theo chủ đề dựa trên sản phẩm, dịch vụ hoặc các danh mục khác của bạn.

o Định hướng quảng cáo của bạn theo các từ khóa.
o Thử chạy 2 - 4 quảng cáo cho mỗi nhóm quảng cáo. Chúng tôi sẽ tự động theo dõi tỷ lệ nhấp (CTR) của từng quảng cáo và hiển thị các quảng cáo hoạt động tốt hơn, thường xuyên hơn là các quảng cáo có CTR thấp hơn.

• Chọn trang đích phù hợp. Đảm bảo rằng trang đến hoặc trang đích cho quảng cáo của bạn là trang mà người dùng có thể tìm thấy sản phẩm hoặc dịch vụ đã hứa trong quảng cáo của bạn.
o Hãy luôn ghi nhớ các mục tiêu ban đầu của bạn (bán hàng, khách hàng tiềm năng, tải xuống).
o Tham khảo các từ khóa, đề nghị và lời gọi hành động cụ thể trên trang đích của bạn.
o Tạo điều hướng cho trang đích của bạn càng đơn giản càng tốt.
o Giúp mọi người nhận được những điều họ muốn chỉ trong tối đa ba lần nhấp chuột.
o Không gây trở ngại dễ làm nản lòng trong việc giao dịch.

• Bật giá thầu trên Mạng hiển thị. Khi bật giá thầu trên Mạng hiển thị, bạn có thể đặt một mức giá khi quảng cáo của bạn chạy trên Google và trên các trang web đối tác tìm kiếm của Google và một mức giá khác khi quảng cáo chạy trên Mạng hiển thị của Google. Tìm hiểu thêm trong Câu hỏi thường gặp về giá thầu trên Mạng hiển thị của chúng tôi.

• Theo dõi kết quả của bạn. Tài khoản AdWords của bạn sẽ cung cấp cho bạn chi phí và tỷ lệ nhấp, nhưng thường hữu ích trong việc nhận biết có bao nhiêu nhấp chuột thật sự chuyển đổi thành khách hàng của bạn. Đối với loại phân tích này, bạn có thể sử dụng công cụ theo dõi chuyển đổi miễn phí của chúng tôi. Để bắt đầu theo dõi ngay hôm nay, bạn có thể tìm dữ liệu chuyển đổi chi tiết ở cấp từ khóa trong tab Chiến dịch và trang Theo dõi chuyển đổi trong tài khoản AdWords của mình. Tìm hiểu thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NET VIỆT

Email: info@netvietmedia.vn | Website : www.vietnamad.net

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Phòng 1602 - Tòa nhà 24T1 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội.
Điện Thoại : (04) 66. 741.704 - Hotline : 0987.952.987

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Địa chỉ: Tầng 7 - 79 Trương Định – P. Bến Thành – Quận I - TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 62. 918.031 - Di động: 0904.982838

Lên trên đầu