Làm cách nào để cải thiện văn bản quảng cáo?

Để khớp mọi thứ bạn cần nói vào không gian bị giới hạn dành cho dòng tiêu đề, mô tả và URL đích của quảng cáo văn bản có thể là một thách thức. Dưới đây là một số mẹo về cách viết văn bản ngắn gọn nhưng hiệu quả và ví dụ về cách những mẹo này có thể biến đổi quảng cáo của bạn:
Bút đánh dấu

Đánh dấu điều khiến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trở thành duy nhất
Bạn có cung cấp giao hàng miễn phí không? Những người tìm kiếm sản phẩm của bạn có đánh giá cao việc bạn có kho hàng lớn không? Đánh dấu các tính năng hoặc lĩnh vực phân biệt doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.


Phiếu thưởng

Bao gồm giá và khuyến mại
Cung cấp chi tiết về sản phẩm của bạn có thể tác động đến việc quyết định mua hàng. Ví dụ: nếu người nào đó thấy giá cụ thể và nhấp vào quảng cáo, bạn biết rằng họ quan tâm đến khả năng mua với mức giá đó. Nếu họ không thích giá đó, họ có thể sẽ không nhấp vào quảng cáo của bạn. Hãy tiết kiệm chi phí của lần nhấp chuột đó.


Hãy cho khách hàng tiềm năng biết cách họ có thể hành động
Các động từ mạnh như Mua, Mua hàng, Gọi ngay hôm nay, Đặt hàng, Duyệt qua, Đăng kýLấy báo giá cho khách hàng tiềm năng biết những điều mong đợi khi họ đến trang đích của bạn. Mặc dù TìmTìm kiếm có thể chính xác, những động từ này hàm ý rằng người đó vẫn đang ở chế độ nghiên cứu và có thể không khuyến khích họ phản hồi theo cách mà bạn mong muốn họ thực hiện nhất.


Quảng cáo văn bản

Đưa một trong những từ khóa vào văn bản quảng cáo của bạn
Sử dụng các từ khóa có hiệu suất tốt nhất trong văn bản quảng cáo của bạn, đặc biệt là dòng tiêu đề. Mỗi khi người nào đó tìm kiếm từ khóa đó và thấy quảng cáo của bạn, cụm từ khóa sẽ xuất hiện bằng phông chữ đậm bên trong quảng cáo của bạn trên Google. Điều này sẽ giúp thu hút sự chú ý của người đó đến quảng cáo của bạn và cho họ thấy quảng cáo của bạn có liên quan đến tìm kiếm của họ.


Quảng cáo hỗn hợp

Kết hợp trang đích với quảng cáo của bạn
Xem xét trang web bạn đang quảng cáo và tìm trang cụ thể có thông tin hoặc sản phẩm được mô tả trong quảng cáo của bạn. Hiển thị khuyến mại hoặc sản phẩm được đề cập trong quảng cáo của bạn trên trang đích. Nếu người dùng không tìm thấy thông tin được hứa hẹn sau khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn, thì có nhiều khả năng họ sẽ rời khỏi trang web của bạn.


Thử nghiệm

Thử nghiệm nhiều quảng cáo
Thử nghiệm với nhiều quảng cáo trong mỗi nhóm quảng cáo khác nhau về thông điệp để xem quảng cáo nào hiệu quả nhất cho mục tiêu quảng cáo của bạn. AdWords có thể tự động xoay vòng quảng cáo bên trong một nhóm quảng cáo để hiển thị quảng có hiệu suất tốt hơn một cách thường xuyên hơn.


Văn bản quảng cáo gốc

cửa hàng máy ảnh trực tuyến
chúng tôi bán các thương hiệu chính
giá tốt nhất ở đây
www.example.com

Văn bản quảng cáo được cải thiện

Máy ảnh 8 megapixel
Giảm giá máy ảnh kỹ thuật số 10%.
Giao hàng miễn phí. Mua ngay hôm nay!
www.example.com

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NET VIỆT

Email: info@netvietmedia.vn | Website : www.vietnamad.net

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Phòng 1602 - Tòa nhà 24T1 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội.
Điện Thoại : (04) 66. 741.704 - Hotline : 0987.952.987

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Địa chỉ: Tầng 7 - 79 Trương Định – P. Bến Thành – Quận I - TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 62. 918.031 - Di động: 0904.982838

Lên trên đầu