Google Chrome được “đánh bóng” bằng nhân vật nổi tiếng

Chàng ca sĩ tuổi teen “hot” nhất hiện nay, Justin Bieber đã trở thành nhân vật chính trong quảng cáo mới nhất của trình duyệt Google Chrome. Trước đó không lâu, ca sĩ “lắm chiêu” Lady Gaga cũng là nhân vật chính trong 1 quảng cáo khác của Chrome.
Qua đoạn quảng cáo, Google đã khéo léo nhắc đến vai trò của Youtube, khi biến Justin Bieber từ một cậu bé vô danh trở thành một hiện tượng Internet.

Từ những đoạn clip gia đình ngẫu hứng quay lại cảnh biểu diễn của Justin tại gia đình, thông qua Youtube, tài năng của Justin Bieber đã được ca sĩ nổi tiếng Usher phát hiện và xây dựng nên thương hiệu như ngày nay.

Đoạn quảng cáo Google Chrome với sự xuất hiện của Justin Bieber:


Đây không phải là lần đầu tiên Google sử dụng tên tuổi của nhân vật giải trí nổi tiếng trong video quảng cáo cho trình duyệt web của mình.

Trước đây, nữ ca sĩ “lắm chiêu” Lady Gaga cũng đã xuất hiện trong 1 video quảng cáo khác của Google Chrome. Trong video quảng cáo này, Google đã cho thấy cách Gaga sử dụng trình duyệt web Chrome để kết nối với fan hâm mộ của mình, cũng như thể hiện tình cảm đến họ thông qua thế giới web.

Video quảng cáo Google Chrome với sự xuất hiện của Lady Gaga:


Phạm Thế Quang Huy
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NET VIỆT

Email: info@netvietmedia.vn | Website : www.vietnamad.net

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Phòng 1602 - Tòa nhà 24T1 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội.
Điện Thoại : (04) 66. 741.704 - Hotline : 0987.952.987

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Địa chỉ: Tầng 7 - 79 Trương Định – P. Bến Thành – Quận I - TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 62. 918.031 - Di động: 0904.982838

Lên trên đầu